You are here: Home / IBET / Tổng hợp các cách vào IBET SBOBET

Tổng hợp các cách vào IBET SBOBET

Một số lưu ý :

- Máy tính của bạn không bị dính Virus – Trojan – Hay bất cứ phần mềm quảng cáo nào. Những trình duyệt có cài Tool bar ngoài yahoo google bing ra các bạn phải remove nó.

- Một số cách vào có thể bị chặn bởi mạng này hoặc mạng khác nên không có cách gì thành công 100%. Chỉ có cách dùng Sock Fake IP thành 1 máy ở nước ngoài thì các bạn mới vào được 100%.

Sau đây là một số cách vào :


Cách 1 : Cài đặt Add-ons Stealthy cho FireFox và Chrome , các bạntham khảo ở đây

Cách 2 : Các bạn có thể vào bằng Web Proxy : http://kproxy.com ( Mạng FPT không vào được , có quảng cáo , dễ lộ account và đôi khi login vào không có refesh kèo, có khả năng  trang này cũng bị chặn, tốc độ chậm )

Cách 3 : Sử dụng phần mềm VPN Direct : Phần mềm này thực chất là giả lập proxy ảo miễn phí cho máy bạn . Cái này cũng hên xui do chạy Proxy miễn phí đôi khi có quảng cáo, tốc độ chậm.

- Download phần mềm về http://d1.vpndirect.com/download/installer/BN7U/VPNDirect_Setup.exe

- Chạy phần mềm chọn Next sau đó chọn I accept the agreement sau đó chọn Next – Next tiếp chọn Quick Installation chọn Next tiếp chọn Next nó bắt đầu cài đặt. Bấm Finish để chạy phần mềm .

- Sau đó bạn vào http://www.vpndirect.com/registration.php?a=0&s=&l=8009 để đăng ký 1 account miễn phí, và bắt đầu sử dụng.

Cách 4 : Nếu các bạn đang sử dụng các trình duyệt thông thường như IE 6, IE 7, IE 8, Fifox, Google Chrome…. mà vẫn bị chặn, không vào được Ibet888.net, hoặc Sbobet.com xin mời các bạn thử dùng thêm 1 loại trình duyệt nữa là Opera. Trong trình duyệtOpera, có thêm chức năng Opera Turbo, các bạn hãy thử khám phá để truy cập mà không bị chặn Ibet888.net, Sbobet.com

Cách 5 : Thay thế IP- DNS
Bạn hãy mở Control Panel –> Network Conections –> Click đúp chuột phải chọn properties –> Internet Protocol (TCP/IP) –> Use the following DNS server Addresses. Sau đó điền vào 2 dòng như sau:
208.67.222.222
208.67.220.220
Cách 6 : Truy cập website: http://hotspotshield.com/. Download phần mềm HSS vượt tường lửa. Cài đặt xong, bạn nên restart máy tính để có thể truy cập mà không bị chặn Ibet888.net, Sbobet.com
Cách 7 : Nếu bạn dùng FireFox –> Tool –> Option –> Advance –> Network –> Setting –> Manual Proxy Configuration. Sử dụng thông số sau để truy cập: http Proxy 202.137.17.195. Port 8080

Firefox Tiếng Việt

Chọn Nâng Cao > Tùy Chọn > Nâng Cao> Thiết Lập

IBET
 
Check Vào Cấu Hình thủ Công điền vào thông số như bên dưới
 

 

IBET
IBET
Login vào ibet
IBET
Không dùng nữa thì tắt đi
 
Cách đổi Proxy cho các trình duyệt IE &CHOMRE
 
1.Internet Explorer:
 
Trong trình duyệt này bạn vào Tools > Internet Options > Connections > Chọn Use a proxy server for your LAN sau đó nhập địa chỉ Proxy và Port cần thay đổi > nhấn Ok
 
2.Google Chrome:
 
Đối với trình duyệt Chorme cách thay đổi proxy khá giống IE, các bạn chọn Tools > Options > Under the Hood > Network > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings và chọn Use a proxy server for your LAN sau đó nhập địa chỉ Proxy và Port cần thay đổi> nhấn Ok.
 
 
Cách 8 :  Cài Add on – Anonymox
Dùng FireFox Tải về bản mới nhất: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/anonymox/
 
IBET
Tiến hành cài đặt

IBET
Xem IP đang là us hay đâu cũng được, không phải VN là okee IBET
IBET
 
 
 
Giải thích cửa sổ thiết lập anonymoX:
 
Settings for: dùng để bật hoặc tắt anonymoX với một trang web bất kỳ. Ví dụ chỉ bật anonymoX với Facebook.com thì hãy bấm vào mục này và chọn Facebook.com.
Change identity: nút này để đổi địa chỉ IP. Thi thoảng anonymoX sẽ báo lỗi, bạn cần bấm cái nút này để đổi IP giữa các quốc gia.
Country: anonymoX hiện cung cấp IP từ các nước gồm: Mỹ, Hà Lan, Áo và Anh. Bạn có thể chọn nước nào hoặc để tất cả (All). Mình thì để tất cả vì tốc độ cũng không được cải thiện nhiều giữa các quốc gia này.
Server: để mặc định anonymox
Attributes: người dùng miễn phí không cần quan tâm. anonymoX cũng cung cấp dịch vụ trả phí với tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn

Comments are closed.

Scroll To Top